Với sự phát triển không ngừng của marketing online thì SEO ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong hành trình phát triển của doanh nghiệp. Song song với đó, dịch vụ đào tạo seo Google cũng ngày càng Hot và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu của học viên, Box Digital mở nhiều khóa học chuẩn seo cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một trong số ít các đơn vị đào tạo seo chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

Mục tiêu khóa học giải quyết vấn đề

Tham gia khóa học seo uy tín là giải pháp tốt nhất giúp người học tiếp cận với kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách chuyên sâu và hiệu quả. Khóa học này giúp các nhân viên marketing, các nhà quản trị website, các SEOer và cả những người mới bắt đầu giải quyết được rất nhiều vấn đề còn tồn tại về tư duy, kiến thức và kỹ năng thực hành.

Có tư duy, kiến thức đúng đắn về SEO

Không ít người làm SEO bắt đầu sự nghiệp bằng cách tự tìm tòi, học hỏi trên internet. Vì vậy dù mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả SEO không đạt được như mong muốn. Khóa đào tạo seo top Google với chương trình học bài bản cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp học viên hiểu đúng bản chất của SEO, đồng thời trang bị cho học viên tư duy và nền tảng kiến thức khái quát để học viên làm chủ toàn bộ quy trình SEO và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khóa đào tạo SEO giúp người học có kiến thức đúng đắn về SEO
Khóa đào tạo SEO giúp người học có kiến thức đúng đắn về SEO

Thành thạo kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao

Khóa dạy seo website trang bị cho học viên các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao gồm kỹ thuật SEO, SEO Onpage và Offpage. Học viên biết cách xác định từ khóa, xây dựng cấu trúc website, viết content hay, xây dựng liên kết chất lượng, sử dụng công cụ hỗ trợ hiệu quả, phân tích và đánh giá hiệu quả SEO. Từ đó cải thiện thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. 

Sử dụng tối ưu các công cụ hỗ trợ cho quy trình SEO

Khóa học về seo giúp người học hiểu và biết cách tận dụng tối đa các công cụ phân tích từ khóa, đo lường hiệu quả SEO và nhiều công cụ hỗ trợ khác. Đồng thời hiểu được các thuật toán của Google. Nhờ vậy có kế hoạch SEO phù hợp và hiệu quả.

Tính toán và tối ưu những nguồn tài nguyên cho từng dự án SEO

Thông qua các lớp đào tạo seo online hoặc offline chuyên nghiệp, người học biết cách lập kế hoạch SEO. Đồng thời biết cách tính toán thời gian, chi phí phù hợp với từng dự án để đạt kết quả tối ưu mà không gây lãng phí tài nguyên.

Ưu điểm khi được đào tạo SEO tại Box Digital

Có thể thấy, học SEO bài bản đã trở thành xu hướng mang lại nhiều lợi ích và góp phần mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Người học thông thái thường lựa chọn các đơn vị đào tạo uy tín như Box Digital để tận dụng tối đa những lợi ích mà khóa học mang lại. Với rất nhiều ưu điểm, Box Digital đang là điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn học viên.

Giảng viên có kinh nghiệm, uy tín

Box Digital là nơi quy tụ của đội ngũ giảng viên giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến. Trong quá trình học, giảng viên sẽ cung cấp cho người học những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Đồng thời tạo những group riêng để hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào trong quá trình học tập tại trung tâm cũng như sau khi kết thúc khóa học.

Đào tạo phương pháp SEO bền vững, cập nhật

Các thuật toán của Google liên tục có sự thay đổi. Vì thế, Box Digital luôn cập nhật kiến thức mới để trang bị cho học viên. Đồng thời hướng dẫn học viên phương pháp SEO an toàn, bền vững, tránh xa phương pháp seo kiểu Black Hat. Từ đó tạo sức mạnh thực sự cho website.

Khóa học SEO tại Box Digital có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các trung tâm khác
Khóa học SEO tại Box Digital có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các trung tâm khác

Áp dụng các Case study vào bài giảng

Thay vì cách giảng dạy mang tính học thuật khó hiểu, Box Digital áp dụng phương pháp giảng dạy bằng case study với các tình huống, điều kiện có thật. Đây là cách học đơn giản, hiệu quả được đánh giá cao trong đào tạo Digital marketing hiện nay.

Thực chiến trên các website được cung cấp

Box Digital luôn hướng đến phương pháp học cầm tay chỉ việc, đào tạo seo thực chiến trên website. Lý thuyết được trang bị đến đâu học viên được thực hành luôn đến đó. Giảng viên của trung tâm luôn đồng hành, hỗ trợ để giúp học viên thực hành hiệu quả và có trải nghiệm từ việc tăng thứ hạng website.

Đối tượng cần đào tạo SEO

Khóa đào tạo seo website rất cần thiết cho những ai muốn có kiến thức, kỹ năng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của mình. Nếu bạn là một trong các đối tượng dưới đây, bạn nên đăng ký ngay một khóa học seo giá rẻ của Box Digital để trang bị cho mình những kiến thức quan trọng về SEO.

Người mới bắt đầu

Với những newbie chưa biết gì về SEO thì tham gia khóa học seo uy tín là lựa chọn vô cùng thông minh. Các newbie sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản để áp dụng vào công việc của mình nhằm nâng cao chất lượng và thứ hạng website. 

Các nhân viên Marketing cần củng cố và mở rộng kiến thức

Với các marketer đã có kiến thức cơ bản về SEO thì không thể bỏ qua các khóa học seo nâng cao và các lớp đào tạo seo tổng thể. Các khóa học này sẽ giúp người học củng cố, khắc sâu, cập nhật và mở rộng thêm nhiều kiến thức mới. Từ đó tối ưu thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả SEO tốt nhất.

Quản trị website muốn gia tăng hiểu biết về SEO

Người quản trị website cũng được khuyến khích tham gia khóa học SEO chuyên nghiệp để hiểu hơn về cách thức công cụ tìm kiếm hoạt động. Từ đó áp dụng vào công việc quản trị web của mình. Điều này giúp họ làm việc hiệu quả hơn và có mức lương tốt hơn.

SEOer muốn vượt ngưỡng

SEOer muốn đạt được những thành tựu cao hơn trong nghề nghiệp thì nhất định phải chinh phục các khóa học SEO chuyên sâu hoặc khóa đào tạo seo siêu tốc với các giảng viên đầu ngành để cập nhật kiến thức mới. Từ đó mang đến kết quả tốt nhất cho các dự án đang và sẽ triển khai.

Lớp đào tạo SEO web mang lại lợi ích cho nhiều đối tượng người học khác nhau
Lớp đào tạo SEO web mang lại lợi ích cho nhiều đối tượng người học khác nhau

Chi tiết chương trình học của khóa đào tạo

Tại Box Digital, chương trình khóa học SEO được xây dựng rất bài bản, có hệ thống để người học tiếp thu kiến thức, kỹ năng một cách dễ dàng. Theo đó, khóa đào tạo bao gồm 9 chương như sau:

Chương 1: Định hình tư duy làm SEO

Thông qua chương này, học viên được cung cấp các kiến thức như:

 • SEO là gì và cách thức Google tìm kiếm hoạt động.
 • Cách phân tích hành hành vi tìm kiếm của người dùng. 
 • Cách làm SEO hiệu quả, bền vững
 • Giới thiệu khái quát những nội dung sẽ được Box Digital trang bị trong toàn bộ 9 chương.

Chương 2: Nghiên cứu từ khóa

 • Học viên được trang bị kỹ thuật và công cụ nghiên cứu từ khóa theo phương pháp độc quyền của Box Digital. 
 • Tìm hiểu từ khóa LSI là gì. 
 • Thực hành làm bài tập trên lớp để khắc sâu kiến thức.

Chương 3: Tìm kiếm và xây dựng bộ từ khóa

 • Thông qua các công cụ tìm kiếm từ khóa chuyên nghiệp, học viên biết cách phân tích và lựa chọn nhóm từ khóa phù hợp với từng dự án để tối ưu SEO.
 • Thực hành tìm kiếm và xây dựng bộ từ khóa ngay trên lớp đào tạo SEO.

Chương 4: Tối ưu Onpage

Tại Box Digital, học viên được học các kỹ năng:

 • Tối ưu các thẻ meta data: thẻ mô tả, tiêu đề trang, từ khóa, URL, thẻ alt,…
 • Kỹ thuật tối ưu tốc độ tải trang
 • Tạo nội dung chất lượng
 • Kỹ thuật tối ưu tối ưu schema và nhiều kỹ thuật SEO Onpage khác.

Chương 5: Cấu trúc website

 • Hiểu về anchor text
 • Cấu trúc website theo chuẩn Silo để thu hút traffic
 • Tối ưu hóa liên kết nội bộ trong website
 • Tạo sơ đồ web chuẩn SEO để tăng khả năng xuất hiện của website trên công cụ tìm kiếm
 • Đánh giá website chuẩn SEO dựa trên một số tiêu chí.

Chương 6: Viết bài SEO

 • Tối ưu nội dung SEO
 • Kỹ thuật tối ưu Topic Cluster để thu hút lượng truy cập vào website và nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm
 • Tạo nội dung đúng Insights khách hàng với sự sáng tạo không ngừng

Chương 7: Tối ưu Offpage

 • Hiểu sự khác biệt giữa backlink chất lượng và backlink tự nhiên
 • Cách xây dựng Link Building hiệu quả
 • Phương pháp xây dựng hệ thống PBN
 • Tìm hiểu về công dụng và cách dùng Google My Business
 • Tối ưu social network để tăng độ tin cậy cho website
 • Cách SEO video trên nền tảng Youtube để thu hút nhiều traffic hơn.

Chương 8: SEO Tools

 • Tìm hiểu và biết cách sử dụng các công cụ phân tích website
 • Dùng công cụ thăm dò sức mạnh của các backlink
 • Biết cách dùng tool để SEO tự động
 • Hiểu và biết cách sử dụng Search Console và Google Analytics
 • Hiểu các thuật toán của Google 
 • Biết cách phục hồi trang web khi bị ảnh hưởng của thuật toán

Chương 9: Lập kế hoạch SEO

 • Phân tích đối thủ từ A-Z để đưa ra kế hoạch Seo vượt trội hơn
 • Lập kế hoạch SEO chuyên nghiệp, thông minh để tiết kiệm thời gian, ngân sách 
 • Tính toán khối lượng công việc, thời gian hoàn thành và chi phí để đạt hiệu quả seo tốt nhất
Box Digital có chương trình đào tạo SEO rất chuyên nghiệp và bài bản
Box Digital có chương trình đào tạo SEO rất chuyên nghiệp và bài bản

Các câu hỏi thường gặp với khóa đào tạo SEO tại Box Digital

Nhu cầu học SEO tại các trung tâm uy tín như Box Digital ngày càng tăng cao. Với những newbie có rất nhiều câu hỏi về khóa học này. Dưới đây, Box Digital sẽ giải đáp những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất:

Một lớp đào tạo có bao nhiêu học viên?

Để đạt được hiệu quả học tập tốt, các lớp học SEO thường được chia thành 6 nhóm với 5 người mỗi nhóm. Giới hạn tối đa của một lớp học là khoảng 36 người. Điều này giúp các học viên dễ dàng tương tác với nhau và tương tác với giảng viên.

Học SEO không biết gì về lập trình có được không?

Phải khẳng định rằng nếu có kiến thức về lập trình bạn sẽ học SEO nhanh hơn. Tuy nhiên ngay cả khi không biết về lập trình bạn vẫn có thể học SEO tại Box Digital. Dưới sự hỗ trợ của giảng viên, bạn vẫn có thể kiểm soát tối ưu website nhanh chóng, hiệu quả.

Học SEO tại Box Digital mang lại hiệu quả cao mà không cần biết lập trình
Học SEO tại Box Digital mang lại hiệu quả cao mà không cần biết lập trình

Khóa SEO tiêu chuẩn học có khó không?

Nếu bạn lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín và học tập đúng phương pháp thì khóa học này không hề khó. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cùng chương trình học bài bản, Box Digital tự tin giúp học viên chinh phục kiến thức và đưa từ khóa lên top.

Để học SEO cần có kỹ những kỹ năng gì?

Để học SEO hiệu quả người học cần sử dụng thành thạo máy tính nhất là các kỹ năng cơ bản như Word, Excel. Ngoài ra, người học cần có kiến thức về sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề muốn SEO web.

Cần bao lâu để SEO thành thạo?

Trước tiên bạn cần tham gia khóa học về seo tại Box Digital để được trang bị những kiến thức quan trọng về SEO. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn cần thực hành hoặc làm việc thực chiến từ 1-2 tháng để có thể thành thạo công việc.

Nên tham gia khóa học SEO hay khóa học Google Adwords trước?

SEO và Google Adwords đều là những kỹ năng tiếp thị trực tuyến quan trọng. Nếu bạn muốn quảng bá nhanh chóng thì có thể học Google AdWords trước. Tuy nhiên nếu muốn tăng lượng truy cập cho trang web bền vững, tiết kiệm thì nên học SEO trước. Hoặc là có thể học cả hai.

Box Digital có đào tạo seo trực tuyến không?

Để tạo thuận lợi cho người học, ngoài chương trình đào tạo SEO offline, Box Digital còn cung cấp các khóa đào tạo online với các bài giảng chuyên nghiệp. Khóa học online giúp người học dễ dàng học tập ở bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào.

Kết thúc khóa học SEO nâng cao tôi có thể triển khai thành công 1 dự án không?

Qua rất nhiều khóa đào tạo SEO nâng cao, Box Digital đã chứng minh học viên hoàn toàn có thể tự mình triển khai một dự án SEO hiệu quả ở nhiều ngành nghề với mức độ cạnh tranh khác nhau.

Sau khóa học, nếu có vấn đề chưa hiểu, học viên có thể nhờ giảng viên Box Digital hỗ trợ không?

Box Digital luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ khi nào gặp khó khăn kể cả sau khi đã hoàn thành khóa học. Chúng tôi có một group riêng để học viên và giảng viên có thể tương tác hỗ trợ cho nhau bất cứ lúc nào.

Kết luận

Như vậy bạn đã biết những lợi ích khi tham gia khóa đào tạo SEO tại Box Digital. Nếu bạn muốn trở thành một SEOer chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc thì các lớp học SEO tại Box Digital là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham gia các khóa học offline hoặc online với mức học phí phải chăng. Liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 0974.318.232 để được tư vấn kỹ hơn về khóa học.