BẠN ĐANG LÀ?

BOX DIGITAL luôn đem đến dịch vụ chất lượng, phù hợp với tài chính của khách hàng
và luôn đồng hành trong quá trình phát triển của khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ

Với lĩnh vực Content, Box Digital cung cấp các dịch vụ: Quản trị website theo tháng –
Viết nội dung cho website – Viết bài chuẩn SEO

Chi tiết dịch vụ Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
Số lượng bài viết 15 bài viết chuẩn SEO 30 bài viết chuẩn SEO 60 bài viết chuẩn SEO 100 bài viết chuẩn SEO
Chi phí dịch vụ 3.000.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ 6.000.000 VNĐ 11.000.000 VNĐ

Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của nội dung chất lượng trong chiến lược Marketing online. Chính vì thế, tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ viết content uy tín trở thành nhu cầu cấp thiết mọi doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ chuyên viên marketing, content hùng hậu, giàu kinh nghiệm thực chiến, công ty Box Digital đáp ứng nhu cầu quảng bá của mọi khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Box Digital mang đến nội dung sáng tạo, đúng chuẩn, hữu ích, đảm bảo unique 100%, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Quy trình triển khai dịch vụ viết content

Tại Việt Nam, Box Digital là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viết content chuẩn seo. Công ty đã triển khai thành công hàng ngàn dự án cho nhiều khách hàng ở mọi lĩnh vực khác nhau như công nghệ, thẩm mỹ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,…Đạt được thành tựu như vậy là do Box Digital có một quy trình làm việc chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết. Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ viết content seo của Box Digital:

Bước 1: Báo giá, lên phương án triển khai dự án

Box Digital tiếp nhận yêu cầu, thông tin viết content từ khách hàng. Sau đó công ty đưa ra phương án triển khai dự án, số lượng bài viết, số lượng từ,…Tùy từng dạng bài viết là bài content chuẩn seo, bài tin tức, bài giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp hay bài chăm sóc fanpage mà công ty sẽ báo giá cụ thể đến khách hàng. 

Bước 2: Nghiên cứu thị trường, lĩnh vực kinh doanh

Để tạo ra nội dung có giá trị, hữu ích cho khách hàng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, đội ngũ chuyên viên của Box Digital sẽ nghiên cứu sâu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp như đặc điểm nổi bật, thế mạnh vượt trội, công dụng, cách sử dụng,…Ngoài ra, Box Digital cũng nghiên cứu kỹ về thị trường để lựa chọn nội dung phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp.

Box Digital tiến hành nghiên cứu thị trường và lĩnh vực kinh doanh để thiết kế nội dung phù hợp
Box Digital tiến hành nghiên cứu thị trường và lĩnh vực kinh doanh để thiết kế nội dung phù hợp

Bước 3: Nghiên cứu hành vi tìm kiếm, phân tích đối thủ

Đội ngũ Box Digital cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu chân dung, hành vi tìm kiếm của khách hàng. Từ đó lên danh sách từ khóa chính, từ khóa phụ, xây dựng outline content và thiết kế nội dung phù hợp với hành trình khách hàng. Nhờ vậy giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi để đạt được mục tiêu kinh doanh. Bên cạnh đó, Box Digital cũng phân tích đối thủ để triển khai dịch vụ viết content vượt trội hơn, hấp dẫn hơn nhằm nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

Phân tích hành vi khách hàng giúp xác định từ khóa, xây dựng outline và nội dung chất lượng
Phân tích hành vi khách hàng giúp xác định từ khóa, xây dựng outline và nội dung chất lượng

Bước 4: Tiến hành viết nội dung chất lượng

Sau khi đã lập kế hoạch triển khai dịch vụ viết content website một cách chi tiết, đội ngũ Box Digital sẽ tiến hành sản xuất nội dung chất lượng. Nội dung có thể bao gồm bài viết, hình ảnh, video….truyền tải được các thông điệp phù hợp với định hướng mục tiêu, mang lại giá trị khách hàng và cho doanh nghiệp.

Bước 5: Kiểm tra và sửa lỗi đúng với yêu cầu khách hàng

Sau khi hoàn thành mỗi bài viết, Box Digital sẽ kiểm tra, rà soát lại chất lượng nội dung, hình ảnh, chính tả, thông tin, độ trùng lặp,…Từ đó chỉnh sửa lại bài viết nếu cần để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. 

Bước 6: Bàn giao bài viết

Box Digital cam kết bàn giao bài viết cho khách hàng đúng hạn. Bài viết bàn giao đạt chuẩn về chất lượng, nội dung hữu ích, sáng tạo, unique từ 95% trở lên. Sau khi khách hàng nghiệm thu, công ty sẽ nhận khoản thanh toán còn lại. Ngoài triển khai dịch vụ content website, Box Digital còn cung cấp dịch vụ SEO web nếu khách hàng có nhu cầu.

Box Digital cung cấp bài viết chuẩn SEO cho mọi khách hàng
Box Digital cung cấp bài viết chuẩn SEO cho mọi khách hàng

Chi phí, báo giá dịch vụ

Giá dịch vụ viết content dựa vào yêu cầu, độ dài và độ khó của bài viết. Những bài PR, bài viết báo chí hoặc bài viết có tính chuyên môn cao, đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi sẽ có giá cao hơn so với những bài viết cung cấp thông tin đơn giản. Là đơn vị cung cấp dịch vụ content seo uy tín, Box Digital luôn báo giá dịch vụ công khai, minh bạch cho khách hàng.

Bài viết giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp

Bài viết giới thiệu là dạng bài cần thiết đối với mọi dịch vụ, doanh nghiệp. Thông qua dạng bài này, doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với tất cả mọi người trên môi trường internet. Những bài viết này đòi hỏi tính chuyên môn cao, sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong nội dung để gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Vì vậy chi phí viết bài thường cao hơn so với các loại bài khác. Nội dung bài viết giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp có giới hạn lý tưởng nhất là từ 800-1500 từ. Tại Box Digital, chi phí bài viết dạng này dao động từ 300.000đ – 350.000đ.

Giá dịch vụ viết content phụ thuộc vào độ dài và độ khó của bài viết
Giá dịch vụ viết content phụ thuộc vào độ dài và độ khó của bài viết

Bài viết tin tức

Bài viết tin tức trình bày các nội dung một cách súc tích, ngắn gọn để truyền tải các thông tin quan trọng đến độc giả. So với dạng bài báo, bài PR thì viết bài tin tức đơn giản hơn. Do đó báo giá dịch vụ viết content cũng rẻ hơn. Theo đó, bài viết tin tức từ 500 – 1500 từ có giá dao động từ 30.000đ – 80.000đ.

Bài viết chuẩn SEO

Dịch vụ viết content chuẩn seo là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Bài viết chuẩn SEO có vai trò rất quan trọng đối với với một website, fanpage hay blog. Khi bài viết được tối ưu SEO về các yếu tố như từ khóa, nội dung, hình ảnh,… sẽ giúp gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm từ đó tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu hơn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Box Digital am hiểu sâu sắc và nắm bắt nhanh các thuận toán của Google. Từ đó áp dụng linh hoạt vào quá trình sản xuất nội dung, mang đến cho khách hàng những bài viết chuẩn SEO, chuyên nghiệp. Tại Box Digital, báo giá bài viết chuẩn SEO từ 500 -1500 từ có giá khoảng 40.000đ – 120.000đ.

Bài viết chăm sóc Fanpage/Facebook

Chăm sóc Fanpage/Facebook là việc làm không thể bỏ qua trong chiến lược marketing online. Trong đó, chăm sóc về nội dung là việc quan trọng nhất. Làm tốt việc này sẽ cung cấp những thông tin có giá trị cho người dùng đồng thời định hướng phong cách cho Fanpage/Facebook. Đặc biệt, nội dung trang chất lượng còn tác động rất lớn đến lòng tin của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ mà trang Fanpage/Facebook giới thiệu. Bài viết cho Fanpage/Facebook bao gồm 2 dạng chính với mức giá khác nhau:

  • Bài viết giới thiệu dịch vụ, chia sẻ, bán hàng, feedback có giá từ 50.000đ – 100.000đ.
  • Bài viết chạy quảng cáo với nội dung ngắn gọn, súc tích, cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về sản phẩm dịch vụ để thu hút độc giả có giá từ 150.000đ – 200.000đ.

Kết luận

Content chất lượng là chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển trong thời đại số. Box Digital tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ viết content chuẩn SEO với sự chuyên nghiệp, sáng tạo, văn phong đa dạng và hấp dẫn theo từng lĩnh vực. Hãy liên hệ ngay với công ty theo số điện thoại 034.874.9704 để được báo giá chi tiết cho từng dạng bài khác nhau.