Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói của công ty Box Digital được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn bởi khả năng tối ưu chi phí mà vẫn thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng. Bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến, Box Digital mang đến cho khách hàng giải pháp tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả với đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và doanh số cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ tại Box Digital bao gồm những gì?

Là đơn vị agency uy tín, Box Digital cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo trên Google. Trong đó phải kể đến các dịch vụ chất lượng dưới đây:

Google Search Ads

Đây là hình thức tiếp thị trực tuyến phổ biến được nhiều nhà bán hàng lựa chọn. Với hình thức quảng cáo này, kết quả tìm kiếm được hiển thị dưới dạng văn bản. Theo đó, khi người dùng truy vấn bằng một từ khóa nào đó trên công cụ tìm kiếm thì các kết quả có chứa từ khóa đó sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm theo thứ tự ưu tiên. Nếu sử dụng dịch vụ Google Search Ads, trang web của bạn sẽ hiển thị ở top đầu với ký hiệu “Quảng cáo/QC/Ad” bên cạnh URL để người dùng dễ dàng thấy và click vào.

Google Search Ads mang lại hiệu quả cao khi tiếp cận với trực tiếp với khách hàng có nhu cầu thực sự. Trong đó từ khóa là yếu tố vô cùng quan trọng để nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và tiết kiệm chi phí. Khi nhận chạy quảng cáo Google, Box Digital sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa, quản lý chiến dịch, test và báo cáo hiệu quả quảng cáo định kỳ cho khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Google Search Ads là một trong những dịch vụ quảng cáo Google trọn gói phổ biến
Google Search Ads là một trong những dịch vụ quảng cáo Google trọn gói phổ biến

Google Display Advertising

Google Display Advertising là hình thức truyền tải các thông điệp quảng cáo dưới nhiều dạng khác nhau như văn bản, video, hình ảnh, hoạt họa,…Trong đó, banner là thiết kế phổ biến nhất trong quảng cáo hiển thị. Chúng xuất hiện tại các vị trí đặc thù của các nền tảng mạng xã hội hoặc website để thu hút sự chú ý của người xem. Từ đó kích thích họ thực hiện một hành động cụ thể như click để dẫn tới trang landing page hoặc điền form.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords dưới hình thức quảng cáo hiển thị mang lại những lợi ích to lớn như tiếp cận tệp khách hàng rộng lớn, tìm kiếm chính xác khách hàng mục tiêu, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. So với Google Search Ads thì Google Display Advertising tiết kiệm chi phí hơn mà lại dễ dàng tiếp thị lại. Bên cạnh đó, việc lựa chọn nội dung và hình thức quảng cáo cũng linh hoạt, phù hợp với từng lĩnh vực, ngôn ngữ và quốc gia. Chính vì thế, dịch vụ Google Display Advertising tại công ty Box Digital được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Google Display Advertising là một trong những dịch vụ nổi bật của Box Digital
Google Display Advertising là một trong những dịch vụ nổi bật của Box Digital

Google Video Ads

Bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo bằng video hấp dẫn tại công ty Box Digital nhờ dịch vụ quảng cáo Google trọn gói Video Ads. Hình thức quảng cáo này cho phép các video quảng cáo được hiển thị trên các nền tảng như Youtube. Ngoài ra chúng cũng có thể hiển thị trên thanh đề xuất tìm kiếm của Google và website. 

Quảng cáo video có nhiều định dạng khác nhau như: quảng cáo video trong luồng có thể hoặc không thể bỏ qua, quảng cáo ngoài luồng, quảng cáo đệm, quảng cáo trên trang đầu Youtube. Dịch vụ Google Video Ads tại Box Digital cũng là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và nâng cao nhận diện thương hiệu. Bởi lẽ việc tiếp cận khách hàng bằng video với những âm thanh, hình ảnh sinh động bao giờ cũng dễ dàng và hiệu quả hơn so với hình thức văn bản với những con chữ dài ngoằng. Nhà quảng cáo dễ dàng truyền tải đi thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ.

Google Video Ads giúp nâng cao nhận diện thương hiệu
Google Video Ads giúp nâng cao nhận diện thương hiệu

Quản lý từ khóa

Nghiên cứu, quản lý từ khóa cũng là một trong những dịch vụ quảng cáo Google trọn gói nổi bật của Box Digital. Nghiên cứu từ khóa phù hợp với hành vi tìm kiếm của khách hàng giúp tiếp cận dễ dàng với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí trong dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ mà vẫn mang lại hiệu suất lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Tại Box Digital, tài khoản Google Ads của khách hàng sẽ được quản lý từ khóa để tập trung thu hút khách hàng đến trang web. Nhờ sử dụng các công cụ phân tích, nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp, Box Digital dễ dàng hiểu được insight khách hàng để lựa chọn từ khóa phù hợp. Đồng thời thiết kế nội dung có giá trị, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Từ đó tránh lãng phí nguồn lực và góp phần xây dựng các chiến dịch quảng cáo trả tiền hiệu quả, nhắm đến đúng khách hàng tiềm năng để mang đến tỷ lệ ROI tốt nhất. 

Re-Marketing

Trong dịch vụ quảng cáo Google trọn gói của Box Digital thì Re-Marketing là hình thức tiếp thị lại. Đây là phương pháp quảng cáo đặc biệt để bám đuổi các đối tượng khách hàng đã từng ghé trang web hoặc từng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Để dễ dàng tiếp cận khách hàng cũ, Re-Marketing thường dùng hình thức quảng cáo là Gmail Ads hoặc Google Display Advertising. Điều này giúp dịch vụ quảng cáo Google Ads đạt kết quả tốt hơn.

Có thể thấy, tiếp thị lại là một chiến dịch quảng cáo thông minh trên Google Ads để theo dõi, tiếp cận và thúc đẩy khách hàng mục tiêu mua hàng. Hình thức này cũng giúp người dùng đã từng truy cập trang web gợi nhớ về sản phẩm, dịch vụ mà họ đã từng xem qua. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi với chi phí quảng cáo hợp lý. Đây cũng là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo này tại Box Digital. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, đơn vị luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Đo lường tỷ suất hiệu quả

Đo lường tỷ suất hiệu quả hay đo lường chỉ số KPIs là việc rất quan trọng để nhà quảng cáo tối ưu chiến dịch quảng cáo trong tương lai.

Để đo lường, phân tích, thống kê quảng cáo trên website thì Google Analytics là công cụ được sử dụng phổ biến. Thông qua việc đo lường, phân tích bạn sẽ biết được hiệu suất tổng thể của quảng cáo như chi phí, số lượt người dùng nhìn thấy quảng cáo, số lượt người dùng click vào quảng cáo, số lượt người dùng để lại thông tin,… 

Ngoài ra, thông qua việc đo lường bạn cũng biết được các nguyên nhân làm thất thoát chi phí quảng cáo, đồng thời có thể so sánh trang web của bạn với đối thủ cạnh tranh. Như vậy dựa vào kết quả phân tích đo lường, bạn nắm được rõ hành vi của khách hàng cũng như hiệu quả quảng cáo. Điều này giúp bạn có những điều chỉnh kịp thời, đúng đắn để tối ưu dịch vụ quảng cáo Google một cách hiệu quả nhất.

Box Digital luôn quan tâm đến việc đo lường tỷ suất hiệu quả quảng cáo Google Ads
Box Digital luôn quan tâm đến việc đo lường tỷ suất hiệu quả quảng cáo Google Ads

Báo cáo & phân tích

Báo cáo và phân tích là hoạt động không thể thiếu trong dịch vụ quảng cáo Google trọn gói. Việc phân tích chiến dịch quảng cáo sẽ giúp bạn nắm được các việc cần làm khi thực hiện chiến dịch. Bên cạnh đó, báo cáo cũng có vài trò rất quan trọng để bạn quản lý và đánh giá kết quả của dịch vụ quảng cáo Google Ads. 

Báo cáo này chính là tài liệu phân tích và thống kê hiệu quả của chiến dịch. Báo cáo cung cấp cho bạn các thông tin như số lượt hiển thị, số lượt click, chi phí cho mỗi lượt nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi, điểm chất lượng,…Từ những thông tin này, nhà quảng cáo sẽ có cái nhìn tổng quan về toàn bộ chiến dịch. Từ đó có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo sao cho đạt hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Tại Box Digital, khi nhận chạy quảng cáo Google đơn vị sẽ thực hiện báo cáo định kỳ cho khách hàng. Công ty sẽ báo cáo thông tin chi tiết tất cả các hạng mục công việc. Đồng thời đưa ra các phương pháp cải tiến để đạt được mục tiêu như đã cam kết. Điều này mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đến với Box Digital.

Box Digital định kỳ gửi báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo cho khách hàng
Box Digital định kỳ gửi báo cáo kết quả chiến dịch quảng cáo cho khách hàng

Box Digital đảm bảo quy trình quảng cáo hiệu quả, chặt chẽ

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads có hiệu quả tốt nhất, Box Digital luôn đảm bảo quy trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, khách hàng liên hệ với Box Digital theo số điện thoại 0974.318.232. Khách hàng cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời cung cấp các thông tin về từ khóa, đối tượng khách hàng mục tiêu, địa phương khu vực kinh doanh,…Dựa vào các thông tin này, đội ngũ chuyên gia của Box Digital sẽ phân tích, nghiên cứu và tư vấn các hình thức quảng cáo Google Ads phù hợp với mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá và hợp đồng

Sau khi lựa chọn được phương án chạy quảng cáo Google Adwords của Box Digital, đơn vị sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về dịch vụ và giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản đảm bảo nghĩa vụ, quyền lợi của cả hai bên như từ khóa, loại hình quảng cáo, hình thức thanh toán, thời hạn thanh toán,…Khi việc ký kết hợp đồng hoàn thành, Box Digital sẽ triển khai chiến dịch chạy quảng cáo Google như đã cam kết.

Bước 3: Tạo nội dung

Trước khi tiến hành chiến dịch chạy quảng cáo, chuyên viên của Box Digital sẽ hỗ trợ để khách hàng tạo nội dung chất lượng, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người dùng. Content marketing sẽ được thiết kế phù hợp với từng hình thức quảng cáo khác nhau như Google Search Ads, Google Video Ads hay Google Display Advertising,…Điều này sẽ giúp cho quảng cáo đạt kết quả tốt nhất.

Bước 4: Setup quảng cáo

Setup quảng cáo là bước quan trọng và chủ chốt nhất. Box Digital sẽ tiến hành khởi tạo chiến dịch quảng cáo như đã cam kết với khách hàng trong hợp đồng. Đội ngũ chuyên viên Google Ads sẽ tập trung thiết lập và tối ưu các kỹ thuật quảng cáo Google để quảng cáo hiển thị ở vị trí đẹp, thu hút lưu lượng truy cập và khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, Box Digital cũng luôn giám sát, theo dõi hiệu quả quảng cáo để đảm bảo tiến độ như đã đề ra.

Bước 5: Đo lường & bàn giao

Đội ngũ chuyên viên của Box Digital sẽ phân tích, theo dõi và đo lường hiệu quả chiến dịch quảng. Từ đó có những điều chỉnh kịp thời nếu hiệu quả quảng cáo không đạt như mong muốn. Bên cạnh đó, đơn vị cũng định kỳ gửi báo cáo thống kê chi tiết về các chỉ số cho khách hàng theo tuần, tháng hay sau khi hoàn thành dự án. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chiến dịch quảng cáo Google Ads.

Box Digital cung cấp quy trình quảng cáo Google trọn gói cực kỳ chuyên nghiệp
Box Digital cung cấp quy trình quảng cáo Google trọn gói cực kỳ chuyên nghiệp

Một số khách hàng đăng ký dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói của Box Digital được rất nhiều khách hàng đăng ký và có những phản hồi tích cực.

Anh Bảo (Giám đốc công ty Nội Thất Mạnh Hải): “Tôi rất hài lòng với dịch vụ quảng cáo Google Ads trọn gói của công ty Box Digital. Chiến dịch này rất phù hợp với sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh. Từ khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google, hiệu quả kinh doanh của chúng tôi tăng lên rõ rệt. Các sản phẩm nội thất của chúng tôi tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu hơn và tỷ lệ chuyển đổi cũng tương đối cao, mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp.”

Anh Hoàng Nam (Shop giày da nam Lucy):Cửa hàng trực tuyến giày da nam của chúng tôi mới được xây dựng nên lưu lượng khách truy cập chưa nhiều. Trong thời gian này tôi quyết định sử dụng dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ của công ty Box Digital. Chỉ sau nửa tháng khởi tạo chiến dịch, lưu lượng khách truy cập vào website của chúng tôi đã tăng vọt. Tỷ lệ chuyển đổi cũng cao bất ngờ. Tôi hài lòng với hiệu quả chiến dịch quảng cáo mà Box Digital mang lại. ”

Chị Thanh Tâm (CEO TMV Thanh Tâm Hà Nội):Chúng tôi kinh doanh dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Đây là lĩnh vực khá cạnh tranh. Để nhanh chóng tiếp cận với khách tiềm năng trong khu vực, chúng tôi đã hợp tác với Box Digital để triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords. Đội ngũ nhân viên của công ty đã tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về từng hình thức quảng cáo. Tôi lựa chọn hình thức quảng cáo Google Search Ads với chi phí phải chăng mà hiệu quả kinh doanh vẫn được cải thiện rõ rệt. Nhiều khách hàng đã biết đến thương hiệu TMV Thanh Tâm và liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ.”

Anh Thái Minh (CEO Nha Khoa Hanoi Dentist):Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói của Box Digital đã giúp Khoa Hanoi Dentist tăng nhận diện thương hiệu. Từ khi hợp tác với Box Digital, chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các chuyên viên của công ty làm việc rất chuyên nghiệp, thường xuyên gửi báo cáo định kỳ cho chúng tôi. Hiệu quả quảng cáo được chứng minh thực tế qua việc chúng tôi thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Chi phí cho quảng cáo cũng ngày càng được tối ưu ở mức thấp nhất.”

Chị Lan Anh (Giám đốc công ty thời trang OWEN):Kỹ thuật quảng cáo Google của Box Digital thực sự mang lại hiệu quả rất tốt. Website của mình đã có sự thay đổi rõ rệt. Chỉ sau 10 ngày triển khai, các đơn hàng đã nhiều hơn và đều hơn. Bên cạnh quảng cáo Google, sắp tới chúng tôi sẽ cùng với Box Digital triển khai dịch vụ SEO web để tạo hiệu quả bền vững và tối ưu chi phí hơn. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hợp đồng ký kết rõ ràng, chúng tôi rất yên tâm khi hợp tác với Box Digital.”

Kết luận

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói với các hình thức quảng cáo đa dạng giúp doanh nghiệp nhanh chóng nhắm đúng đối tượng mục tiêu cụ thể. Từ đó mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Box Digital cam kết giúp khách hàng triển khai chiến dịch hiệu quả với chi phí phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.