Tool Traffic là gì? Top 10+ công cụ tăng traffic cực nhanh cho website

Một website luôn có traffic cao chính là tiền đề để nâng cao thứ hạng, tạo thuận lợi trong kinh doanh. Chính vì vậy, mọi SEOer đều tìm cách tăng traffic cho web như xây dựng hệ thống từ khóa thân thiện với máy tìm kiếm, tối ưu SEO, chi tiền cho quảng cáo, dùng mạng xã hội,… Trong đó, dùng tool để tăng traffic website được hầu hết SEOer sử dụng. Vậy tool traffic là gì? Có những tool nào giúp tăng traffic cho web nhanh nhất?

Tool Traffic là gì? Top 10+ công cụ tăng traffic cực nhanh cho website
Tool Traffic là gì? Top 10+ công cụ tăng traffic cực nhanh cho website

Tool traffic là gì? Có nên sử dụng các tool để tăng traffic cho website?

Traffic là từ dùng để hình dung về lưu lượng người truy cập vào một trang web. Một website luôn cần có lưu lượng truy cập càng nhiều càng tốt. Còn tool dịch ra tiếng việt là công cụ. Theo đó, tool traffic được hiểu đơn giản là các công cụ có khả năng tăng lưu lượng truy cập cho website. Vấn đề đặt ra là có nên dùng tool để tăng lưu lượng truy cập cho web?

Tool traffic được hiểu đơn giản là các công cụ có khả năng tăng lưu lượng truy cập cho website
Tool traffic được hiểu đơn giản là các công cụ có khả năng tăng lưu lượng truy cập cho website

Như đã chia sẻ, các SEOer có rất nhiều cách để tăng traffic cho website nhưng để tăng lượng người truy cập vào website nhiều nhất mà không sợ web bị nhiễm virus hay bị cho vào danh sách đen của Google, nhiều SEOer chọn dùng tool. Lý do là bởi những công cụ này có thể giúp họ:

 • Tiết kiệm thời gian: Tool tăng Traffic với các tính năng được trang bị giúp SEOer không mất nhiều thời gian và công sức cho việc đẩy thứ hạng website lên top tìm kiếm nhanh nhất.
 • Giúp website đột phá traffic: Đây được coi là lợi ích hàng đầu mà các tool traffic mang lại cho website. Bởi sử dụng các tool tăng traffic, sẽ có một lượng lớn truy cập đổ về web. Nhờ đó, thứ hạng từ khóa cần SEO được cải thiện, website tăng được tỷ lệ chuyển đổi.

>> Xem thêm: Thiết kế web giá rẻ, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Top 10+ tool traffic đột phá lưu lượng truy cập cho website đáng dùng nhất 2023

1. Công cụ tăng traffic hiệu quả, an toàn cho website – Hitleap.com

Hitleap.com được nhận định là một trong những tool traffic đình đám nhất hiện nay khi có khả năng gia tăng lượng lớn truy cập cho trang nhưng vẫn giữ cho website an toàn tuyệt đối. Nên mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Hitleap.com vẫn đủ sức cạnh tranh với nhiều tool tăng traffic ra đời trước đó.

Bên cạnh đó, người dùng thích dùng Hitleap.com là bởi thiết kế giao diện khá thân thiện, các tính năng dễ sử dụng. Các SEOer tha hồ tìm hiểu, thỏa thích mày mò mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đặc biệt, với việc sở hữu trên 20 triệu người đăng ký sử dụng giúp việc trao đổi view diễn ra sôi nổi và rất hiệu quả.

Công cụ tăng traffic hiệu quả, an toàn cho website - Hitleap.com
Công cụ tăng traffic hiệu quả, an toàn cho website – Hitleap.com

Hitleap.com là tool tăng traffic miễn phí nhưng khá chất lượng hiện nay. Bạn đang cần cải thiện số lượng người truy cập web thì đừng quên đăng ký tool free này ngay. Bạn cũng có thể mua và dùng một gói lưu lượng do công cụ cung cấp. Bạn chỉ cần lập tài khoản ngay trên trang chủ Hitleap.com, đăng nhập và submit url là có thể vào để trao đổi view với các thành viên trong cộng đồng.

2. Tool tăng traffic cho website chất lượng hàng đầu – Faceseo.vn

Đây là một trong những tool traffic chất lượng hàng đầu hiện nay. Công cụ này hỗ trợ tăng lưu lượng truy cập web của người dùng trên nền tảng online. Thiết kế giao diện của Faceseo.vn này gần giống với Facebook nên người dùng rất dễ thao tác và có thể trao đổi trực tiếp trong khi sử dụng tool, rất tiện lợi.

Tool tăng traffic cho website chất lượng hàng đầu - Faceseo.vn
Tool tăng traffic cho website chất lượng hàng đầu – Faceseo.vn

Faceseo.vn có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Chỉ view trang web của bạn trong khoảng 10s đến 30s và không click vào bất cứ liên kết nào trong bài viết;
 • Tool có thể vào từng backlink sau đó bấm tiếp vào những link con;
 • Công cụ sẽ tự động tắt và bắt đầu tính điểm khi click view trên 5 phút;
 • Khi SEOer tự cài đặt các backlink cần click thì Faceseo.vn có thể vào click các link có trong bài viết;
 • Tool hoạt động dựa trên nguyên tắc cộng trừ điểm. Điểm càng cao thì thứ tự hiển thị cho bài viết càng ở vị trí ưu tiên;
 • vn cũng hỗ trợ các SEOer tăng lưu lượng truy cập trên các thiết bị truy cập;
 • Công cụ này còn có thể thống kê mọi hành vi click trên trang.

>> Xem thêm: Dịch vụ quản trị web – Tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn

3. Công cụ hút traffic cho website – Alexamaster.net

Sau hơn một thập kỷ ra mắt, Alexamaster.net cũng được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những công cụ hút traffic hiệu quả đáng dùng.  Alexamaster.net luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng, không ngừng phát triển như các tool khác và cũng đạt được những thành tựu xứng đáng.

Alexamaster.net được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những công cụ hút traffic hiệu quả đáng dùng
Alexamaster.net được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những công cụ hút traffic hiệu quả đáng dùng

Để có được tài khoản Alexamaster.net, bạn sẽ phải đăng ký qua 6 bước. Cũng giống như nhiều công cụ hỗ trợ tăng lưu lượng truy cập khác, tool này không ngừng được nâng cấp và cho thấy những tín hiệu rất tốt trong việc tăng traffic. Bằng việc sở hữu cộng đồng đông đảo, các tính năng vượt trội chắc chắn Alexamaster.net sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

4. AlexaSurf.net – Tool tăng lượng truy cập cho website đáng dùng

Nếu như các tool tăng traffic khác đều có giao diện hiện đại, bắt mắt thì nhược điểm của AlexaSurf.net chính là ở thiết kế nhìn khá lạc hậu. Thoạt nhìn, người dùng có thể chẳng mấy ấn tượng với giao diện của tool nhưng ưu điểm nổi trội nhất của công cụ này đó chính là khả năng tăng traffic cực nhanh cho website.

AlexaSurf.net luôn được các SEOer ví như một “ông hoàng” trong việc tăng lưu lượng truy cập cho web
AlexaSurf.net luôn được các SEOer ví như một “ông hoàng” trong việc tăng lưu lượng truy cập cho web

Đây chính là lý do AlexaSurf.net luôn được các SEOer ví như một “ông hoàng” trong việc tăng lưu lượng truy cập cho web. Điểm cộng tiếp theo của tool traffic này đó là các thành viên dễ dàng trao đổi view cùng nhau chỉ cần đăng ký tài khoản là rất nhanh có thể kiếm view trên AlexaSurf. Mặc dù cách sử dụng tool này khá phức tạp nhưng nếu bạn chịu khó mày mò sẽ thu được kết quả bất ngờ.

>> Xem thêm: Redirect 301 – Cách thực hiện redirect 301 trong SEO

5. Tool đột phá traffic cho website – Aotosurf.com.au

Aotosurf.com.au là công cụ hỗ trợ tăng lưu lượng truy cập người dùng vào web an toàn và hiệu quả. Công cụ này có giao diện khá đơn giản, không hề phô trương như những tool hút traffic khác. Nhưng nếu sử dụng bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên về công dụng tăng lưu lượng truy cập web của Aotosurf.com.au.

Aotosurf.com.au là công cụ hỗ trợ tăng lưu lượng truy cập người dùng vào web an toàn và hiệu quả
Aotosurf.com.au là công cụ hỗ trợ tăng lưu lượng truy cập người dùng vào web an toàn và hiệu quả

Chỉ cần tạo một tài khoản là có thể thoải mái trao đổi view với các thành viên trong cộng đồng. Việc đăng ký tài khoản tại đây cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần:

 • Truy cập vào giao diện của Autosurf.com.au;
 • Click vào mục đăng ký để tạo ngay một tài khoản miễn phí;
 • Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó và thêm vào các url;
 • Lúc này, bạn đã bắt đầu sử dụng công cụ Aotosurf.com.au để hút traffic cho website được rồi.

6. Otohits.net – Công cụ hỗ trợ kéo traffic cho website

Đây là một tool traffic quốc tế với công nghệ vô cùng vượt trội. Otohits.net có khả năng thay đổi tự động proxy chỉ cần thông qua các giải IP. Nhờ đó, nguồn traffic đến website của bạn khi dùng công cụ này vừa phong phú lại vừa phổ biến khắp thế giới.

Otohits.net là một công cụ tăng traffic quốc tế với công nghệ vô cùng vượt trội
Otohits.net là một công cụ tăng traffic quốc tế với công nghệ vô cùng vượt trội

Bên cạnh đó, giao diện của Otohits.net được thiết kế đơn giản, người dùng khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của tool tăng traffic này là bạn sẽ rất khó để kiểm soát lượng view, tỷ lệ thoát trang, time on view và nhiều chỉ số khác của website.

7. Tool tăng lượng truy cập nhanh chóng cho website – Hit4hit.org

Đây là một trong những công cụ vừa có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập vừa giúp tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn nhờ có tính năng xem hộ những người dùng khác và nhận tiền. Nếu bạn mà chịu khó “cày” thì sẽ nhận được một khoản thu nhập kha khá từ Hit4hit.org.

Hit4hit.org là một công cụ vừa có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập vừa giúp tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn
Hit4hit.org là một công cụ vừa có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập vừa giúp tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn

Không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập mà công cụ này còn có thể thu được lượng truy cập cực khủng cho website. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng đặt banner quảng cáo về trang web của bạn ngay trên giao diện của tool này. Cũng chính vì vậy mà Hit4hit.org được các chuyên gia trong ngành đánh giá là công cụ tăng traffic đa năng, an toàn và đáng dùng.

>> Xem thêm: Backlink Profile – Đánh giá và quản lý các liên kết đến trang web

8. Viewraise.com – Công cụ giúp cải thiện traffic website nên dùng

Tool này sẽ cung cấp cho bạn một số lượng đáng kể traffic đến từ nhiều nguồn khác nhau như: Search Engine, Youtube, Web Visitor, Alexa,… Nhờ vậy, bạn vừa có thể tăng lượt traffic cho website từ việc trao đổi view với các thành viên trong cộng đồng Viewraise.com vừa có được traffic boots. Thật khó mà từ chối một tool traffic tuyệt vời như vậy phải không ạ!

Viewraise.com sẽ cung cấp cho bạn một số lượng đáng kể traffic đến từ nhiều nguồn khác nhau
Viewraise.com sẽ cung cấp cho bạn một số lượng đáng kể traffic đến từ nhiều nguồn khác nhau

9. 10khits.com – Tool Traffic sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Công cụ tăng lưu lượng truy cập cho website này tương đối dễ sử dụng, những người dùng không có nhiều kinh nghiệm trong việc dùng tool hỗ trợ tăng traffic cũng có thể không gặp bất cứ khó khăn nào khi thao tác. Ngoài ra, tool này cũng có rất nhiều tính năng ưu việt, nhất là công dụng kéo traffic cho website.

10khits.com - Tool Traffic sở hữu nhiều tính năng vượt trội
10khits.com – Tool Traffic sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Nếu bạn đang cần một tool tăng lượng người truy cập lớn cho web thì bạn đừng quên sử dụng 10khits.com. Chỉ cần truy cập vào giao diện của tool, tiếp theo đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập vào tài khoản là bạn đã có thể sử dụng tất cả các tính năng của công cụ để tăng lưu lượng tìm kiếm cho trang của mình nhanh chóng.

10. Trafficwebsite.org – Tool nâng tổng số traffic cho website chóng mặt

Có thể bạn không tin nhưng Trafficwebsite.org có khả năng tăng số lượng lớn lưu lượng người truy cập cho website của bạn chỉ sau đúng 1 tháng sử dụng. Không chỉ giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ dàng thao tác chỉ sau vài giây mà công cụ này còn cung cấp một số dịch vụ khác như: Tăng traffic hiệu quả từ các thiết bị di động, mạng xã hội, cải thiện thứ hạng từ khóa cho SEO, tăng rank alexa,…

Trafficwebsite.org có khả năng tăng số lượng lớn lưu lượng người truy cập cho website của bạn chỉ sau đúng 1 tháng
Trafficwebsite.org có khả năng tăng số lượng lớn lưu lượng người truy cập cho website của bạn chỉ sau đúng 1 tháng

Để bắt đầu sử dụng tool traffic này, bạn chỉ cần truy cập vào trang web Trafficwebsite.org, thực hiện đăng ký tài khoản đơn giản. Sau đó thiết lập và ngay lập tức bạn sẽ đo được lưu lượng truy cập vào website với công cụ hỗ trợ này.

11. Gammatraffic.com – Tool đặc biệt – tăng traffic thực cho website

Gammatraffic.com hoạt động bằng cách tạo ra lưu lượng truy cập thực cho website thông qua việc sử dụng những trình duyệt web thực với các tính năng tự động hóa để tạo ra traffic. Nhà phát triển tool traffic này cam kết tất cả lưu lượng truy cập của website đều là traffic thực và bạn có thể thấy được trong Google Analytics của chính mình.

Gammatraffic.com hoạt động bằng cách tạo ra lưu lượng truy cập thực cho website
Gammatraffic.com hoạt động bằng cách tạo ra lưu lượng truy cập thực cho website

Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng cố định thời gian phiên, tỷ lệ thoát trang, tăng nhiều lưu lượng cho website mà bạn không cần trả tiền từ các nền tảng mạng xã hội hoặc làm việc với những khía cạnh khác nhau của traffic. Cụ thể, nếu bạn chọn nâng cấp gói dịch vụ Gammatraffic.com có trả phí thì bạn sẽ được trải nghiệm ngay các tính năng tuyệt vời của tool này như:

 • Cải thiện tích cực tỷ lệ thoát trang;
 • Nhận về lưu lượng truy cập vào web theo vị trí địa lý của khách hàng giúp bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu;
 • Hỗ trợ điều chỉnh tỷ lệ phần trăm số lượng khách quay lại trang web;
 • Tự thiết lập chiến dịch chỉ nhận lưu lượng truy cập web vào những thời điểm tùy thích trong ngày.

Tổng kết

Trên đây là bài viết chia sẻ tool traffic là gì, có nên sử dụng tool để tăng traffic cho website kèm theo top 10+ công cụ tăng lưu lượng truy cập vào web hiệu quả, an toàn và đáng dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, các thông tin chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo.

Bởi tùy vào trải nghiệm thực tế của mỗi người mà sẽ đánh giá được công cụ tăng traffic nào là tối ưu hóa nhất đối với mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tự cải thiện lưu lượng truy cập cho web bằng cách tối ưu SEO, tạo ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội, sử dụng email marketing tinh, video marketing, chi tiền chạy quảng cáo trên facebook, google,…

Kết hợp các cách tăng traffic đó cùng sự hỗ trợ của tool traffic, đảm bảo web của bạn tăng trust, hút traffic cực kỳ hiệu quả mà không phải lo web sẽ bị liệt vào danh sách đen của google hay web bị nhiễm virus. Hi vọng rằng bạn sẽ chọn được công cụ hỗ trợ tăng lưu lượng tìm kiếm phù hợp nhất với mình qua những chia sẻ của chúng tôi.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *