Bật mí cách tăng follow facebook không phải ai cũng biết

Facebook là mạng xã hội lớn với số lượng người dùng và đăng ký mới mỗi ngày cực khủng. Tài khoản facebook có lượt follow càng lớn thì càng mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân. Chúng chứng tỏ được độ uy tín và sức ảnh hưởng của bạn đối với cộng đồng. Đặc biệt, với những người bán hàng lượng follow chính là bí quyết đẩy mạnh doanh số. Vậy nên không có lý do gì để bạn bỏ qua việc cập nhật cách tăng follow Facebook hiệu quả.

Lượt follow trên facebook có nghĩa là gì?

Lượt follow hay còn gọi là lượt theo dõi. Bạn có thể hiểu đơn giản là khi chúng ta bấm theo dõi một tài khoản của ai đó đồng nghĩa bạn sẽ trở thành người theo dõi. Lúc này, mọi bài đăng của họ ở chế độ công khai sẽ xuất hiện mà không cần phải kết bạn.

Lượt theo dõi facebook được chia thành hai loại là theo dõi thật và theo dõi ảo. Trong đó, theo dõi thật là khi ai đó kết bạn mà bạn không bấm đồng ý. Lượt theo dõi này sẽ tạo ra tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được toàn bộ hình ảnh, trạng thái,… của bạn trên newfeed. Nhưng bạn sẽ không cập nhật được bất kỳ điều gì từ họ.

Còn theo dõi ảo là việc sử dụng công cụ do website cung cấp hoặc những người theo dõi theo list sub do bạn tạo ra. Lượt theo dõi ảo không mang lại nhiều giá trị nổi bật trừ việc giúp bạn nổi tiếng hơn trên facebook. Trong khi đó, lượt follow thật càng nhiều thì độ uy tín, sức ảnh hưởng của bạn càng lớn. Nên với nhiều người vẫn đang không ngừng học hỏi cách tăng follow facebook thật.

Follow facebook càng lớn sức ảnh hưởng của tài khoản càng cao
Follow facebook càng lớn sức ảnh hưởng của tài khoản càng cao

>> Xem thêm: Thiết kế web tối giản – Sức mạnh của sự đơn giản

Giá trị tăng lượt follow Facebook là gì?

Tăng lượt theo dõi là tăng sự uy tín, sức ảnh hưởng và mang đến nhiều lợi ích cho chủ tài khoản. Chúng ta hãy cùng đi cụ thể hóa những “lợi ích” mà lượt follow mang lại.

Giúp gia tăng lượt tiếp cận mỗi khi đăng bài

Mỗi một lượt theo dõi tài khoản sẽ là một người dùng facebook. Hõ sẽ nhìn thấy toàn bộ bài đăng của bạn khi đặt ở chế độ công khai. Hãy nói cách khác, lượt theo dõi càng lớn thì bài đăng sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Với những ai đang kinh doanh một dịch vụ hay mặt hàng nào trên mạng xã hội facebook thì mỗi một người theo dõi sẽ trở thành một khách hàng tiềm năng.

Khách hàng tiềm năng càng nhiều thì cơ hội kinh doanh thành công càng lớn, độ nhận diện thương hiệu càng rộng. Cũng chính vì vậy, không ít người ngày đêm “mất ăn mất ngủ” đặt ra câu hỏi làm thế nào để tăng lượt theo dõi.

Giúp tiết kiệm được ngân sách quảng cáo hiệu quả

Trên thực tế, các doanh nghiệp, đơn vị bán hàng thường sử dụng cách thức chạy quảng cáo các bài đăng để tiếp cận nhiều người hơn. Chi phí quảng cáo là những con số không hề ít, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng. Trong khi, cách tăng follow facebook cũng là phương pháp để tăng tiếp cận với nhiều nhưng lại không mất một khoản chi phí nào.

Lượt theo dõi cao giúp chủ tài khoản tiết kiệm chi phí quảng cáo
Lượt theo dõi cao giúp chủ tài khoản tiết kiệm chi phí quảng cáo

>> Xem thêm: Dịch vụ content SEO chuẩn mực – Tạo sự khác biệt và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Hé lộ cách tăng follow facebook hiệu quả

Tăng lượt theo dõi facebook có nhiều cách khác nhau, nhưng không phải tất cả đều mang lại hiệu quả như nhau. Nếu bạn đã từng loay hoay với một vài phương án song cái kết không mấy khả quan hãy áp dụng ngay những cách sau.

Đầu tư cho nội dung đăng tải

Một trong những cách tăng follow facebook hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ là việc đầu tư nội dung. Một tấm hình đại diện mới lạ, ấn tượng cuốn hút sẽ dễ dàng tạo được dấu ấn với người khác. Đừng quên một chiếc logo nhỏ xinh trên mỗi tấm hình đăng tải, chúng sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

Đặc biệt, mỗi một bài đăng cần đảm bảo chất lượng. Dù là hình ảnh, hãy text cũng cần được đầu tư kỹ lưỡng. Đôi khi không cần phải theo trend chỉ cần sự chỉn chu, chất lượng và có cá tính riêng cũng đủ để giúp facebook của bạn sẽ nhanh chóng được chú ý. Từ đó, lượt theo dõi cũng sẽ tự động tăng lên mỗi ngày mà bạn không cần phải bỏ chi phí cho việc quảng cáo.

Nội dung đăng tải hấp dẫn, có đầu tư giúp tăng lượt theo dõi hiệu quả
Nội dung đăng tải hấp dẫn, có đầu tư giúp tăng lượt theo dõi hiệu quả

Bắt trend đúng thời điểm

Đón đầu xu hướng là một trong những cách tăng follow facebook thông minh, hiệu quả. Những nội dung bạn đăng tải trên trang cá nhân là vấn đề được cộng đồng quan tâm góp phần tạo nên sự hứng thú với người khác. Khi đó, họ sẽ dễ dàng kết bạn và chọn nhấn nút theo dõi để có thể nắm bắt thường xuyên hơn những nội dung đăng tải trong thời gian tới.

Bật ngay chức năng công khai tại phần Cài đặt

Mở nút công khai là cách tăng follow facebook miễn phí hiệu quả mà nhiều khi bạn không ngờ đến. Trước hết, hãy tiến hành công khai nút Kết bạn và Theo dõi sẽ giúp mọi người dễ dàng thao tác hơn khi truy cập vào trang cá nhân. Ngay cả khi bạn không muốn chấp nhận bạn bè họ sẽ trở thành những người theo dõi.

Tiếp theo, mỗi một bài viết được đăng tải trên trang facebook hãy để trạng thái công khai, không khóa bình luận và chia sẻ. Điều này sẽ giúp trang cá nhân, bài viết, thông tin của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Cuối cùng, nên để công khai hiển thị lượt theo dõi để mọi người nhìn thấy bạn có bao nhiêu người đang theo dõi. Đương nhiên với một tài khoản có lượt theo dõi khủng thì chủ nhân của tài khoản đó cũng không hề tầm thường.

Hãy bật chế độ công khai là cách tăng follow facebook không nên bỏ qua
Hãy bật chế độ công khai là cách tăng follow facebook không nên bỏ qua

>> Xem thêm: Evergreen Content – Nội dung bền vững và có giá trị lâu dài

Tận dụng ngay chức năng gợi ý kết bạn

Có những cách tăng follow cho facebook hiệu quả nào? Câu trả lời bao gồm việc bạn tận dụng chức năng gợi ý kết bạn. Facebook có nhiều rất nhiều tính năng thú vị nhưng lại bị chúng ta lãng quên, hoặc không hiểu về chúng. Bạn có biết, với tính năng gợi ý kết bạn tài khoản cá nhân sẽ được nhiều người biết đến hơn không. Những lời mời kết bạn sẽ xuất hiện thường xuyên nhưng đừng quên tương tác với họ để bài viết đăng tải hiển thị trên newfeed của người theo dõi.

Comment dạo tại những fanpage nổi tiếng

Comment là cách tăng follow facebook hiệu quả mà ít người ngờ tới. Tuy nhiên, bạn chỉ nên bình luận tại những trang nổi tiếng, lượt theo dõi khủng khi họ đã để chế độ top comment. Những bình luận hài hước, thú vị và ấn tượng sẽ nhanh chóng nhận được nhiều tương tác. Tài khoản cá nhân khác sẽ không tiếc thời gian mà truy cập trang nhân của bạn, cũng như thêm một nút theo dõi hoặc kết bạn.

Comment dạo là ý tưởng rất đáng thể thực hiện
Comment dạo là ý tưởng rất đáng thể thực hiện

Không quên gắn #Hashtag trên mọi bài đăng

Trong nhiều cách tăng follow facebook đơn giản không thể bỏ qua phương pháp gắn Hashtag lên mỗi bài đăng. Bằng cách này sẽ giúp bài đăng của bạn tìm đến những đối tượng đang có nhu cầu tìm kiếm. Một khi họ đã tìm được tài khoản cá nhân có chung “chí hướng” thì việc kết bạn hoặc theo dõi là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Vậy làm thế nào để gắn Hashtag cho hiệu quả nhất? Theo tiết lộ của những bậc cao thủ, mỗi bài đăng nên gắn khoảng 10 – 20 Hashtag. Trong số đó sẽ có khoảng từ 2 – 3 Hashtag thể hiện rõ dấu ấn cá nhân, phong cách của chính bạn. Số còn lại sẽ là những Hashtag đang thịnh hành trên mạng xã hội, hoặc được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Đừng quên gắn Hashtag cho bài đăng
Đừng quên gắn Hashtag cho bài đăng

>> Xem thêm: Content Writer là gì và vai trò quan trọng trong tạo nội dung

Thiết kế Profile chất nhất có thể?

Làm thế nào để tăng lượt theo dõi nhanh nhất? Câu trả lời chính là xây dựng tường nhà bạn thật uy tín? Bất kỳ một khách hàng nào khi có ý định cộng tác, hoặc mua hàng sẽ không ngần ngại ghé thăm tường trang cá nhân của bạn. Khi ấy, Profile uy tín, tin cậy sẽ là tiêu chí đầu tiên để họ theo dõi, kết bạn và xa hơn là cộng tác.

Để sở hữu Profile uy tín, trước tiên hãy để tên thật của mình hoặc tên công ty thay cho biệt danh, tên “cúng cơm”. Sau đó, thay hình đại diện bằng ảnh người thật, hoặc logo của công ty, doanh nghiệp cũng rất phù khi bạn muốn tăng lượt theo dõi. Ngoài ra, nên thường xuyên đăng bài, tích cực trả lời các bình luận tại những bài đăng đó. Điều này giúp bạn lấy được thiện cảm trong mắt khách hàng và người xung quanh.

Thiết kế Profile ấn tượng và uy tín nhất để tăng lượt theo dõi
Thiết kế Profile ấn tượng và uy tín nhất để tăng lượt theo dõi

Gắn link facebook tại trang web

Bạn đang sở hữu một trang web để phục vụ cho việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm, dịch vụ? Tại sao không tận dụng chúng để tăng lượt theo dõi cho tài khoản cá nhân. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác gắn link facebook tại website. Hãy nhớ rằng, càng nhiều người truy cập tài khoản cá nhân thì việc tăng lượt theo dõi sẽ càng nhanh.

Tổ chức minigame và giveaway trên trang cá nhân

“Thả con săn sắt bắt con cá rô” là định lý không nên bỏ lỡ nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi. Bằng việc tổ chức những trò chơi nhỏ, phần quà hấp dẫn lượt like, bình luận và chia sẻ trên trang tăng một cách chóng mặt. Nếu bạn cho rằng đây là cách cũ thì quả thực không sai, nhưng xét về tính hiệu quả thì chúng chưa từng làm ai phải thất vọng.

Tạo event, trò chơi ngay tại trang cá nhân
Tạo event, trò chơi ngay tại trang cá nhân

Follow chéo tại các group

Nếu bạn có thời gian rảnh, đủ sự nhẫn nại hãy truy cập các group follow chéo. Nhiệm vụ chính của bạn là theo dõi các tài khoản, fanpage khác và đổi lại họ sẽ theo dõi bạn. Với cách này, lượt follow trang cá nhân sẽ tăng lên mỗi ngày mà không phải mất chi phí đầu tư nhưng khá tốn kém về mặt thời gian.

Sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi trang cá nhân uy tín

Cách tăng follow facebook đơn giản nhất vẫn phải kể đến việc sử dụng “đô la thần chưởng”. Bạn chỉ cần lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượng theo dõi. Nhưng để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp lừa đảo nên tìm đến dịch vụ uy tín, có tiếng trên các diễn đàn và cộng đồng mạng.

Lời kết

Qua thông tin bài viết chia sẻ, dễ thấy rằng có rất nhiều cách tăng follow facebook. Mỗi cách lại nắm giữ những ưu điểm khác nhau. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp tất cả các cáchtrên. Nhưng nếu bạn không có quá nhiều thời gian, hoặc không am hiểu về mạng xã hội này có thể tham khảo dịch vụ tăng follow thật tại đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *